VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI - CÔNG TY TINH DẦU THIÊN NHIÊN - TINH DẦU HỮU CƠ - TINH DẦU NGUYÊN CHẤT - TINH DẦU TRỊ BỆNH - TINH DẦU THƯ GIẢN - TINH DẦU KHỬ MÙI - TINH DẦU CAO CẤP HÀNG GIA CỔ ĐẠI - TINH DẦU MASSAGE.

✅ Tinh dầu Hoàng Gia _ Cổ Đại là kết quả của một sự ấp ủ, mong muốn, khát khao của nhà sáng lập. vì một Việt Nam hạnh phúc và bình an, người dân Việt Nam được tắm mình vào thiên nhiên được chạm đến thiên nhiên để chữa lành thân và tâm đúng cách.
✅ Trẻ em Việt Nam sẽ được chăm sóc, nâng niu chữa lành mỗi khi con ốm, bệnh mà không phải dung đén kháng sinh trong những trường hợp không cần thiết.

ceo-tinh-dau-hoang-gia-co-dai
( Chị : Thu Lụa ( Nhà Sáng Lập) là người luôn cùng tâm huyết đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng )
✅ Người lớn tuổi cần phải được quan tâm, đau nhứt xương khớp mà dùng đến kháng sinh giảm đau là một điều tệ hại. Chỉ cần vài giọt tinh dầu hoàng gia cổ đại xoa bóp, massage nhẹ nhàng  cơn đau nhứt dường như tan biến.
✅Và còn rất nhiều sự hỗ trợ chữa lành cho những loại bệnh khác của rất nhiều độ tuổi, chẳng hạn như: sốt, ho, sổ mũi, tay chân miệng, xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, bong gân, trĩ, viêm âm đạo, viêm amidan, dời leo, zona, quai bị, viêm gan đến cả làm đẹp săn chắc da, chống lão hóa, sẹo rổ, mụn, nám, tàn nhang,vv. 
✅Với thực trạng kháng kháng sinh ( lờn thuốc ) hiện nay việt nam đang có tỉ lệ cao nhất thế giới. vì người dân không được trang bị những kiến thức về kháng sinh, về thuốc và về bệnh. Người dân dễ dàng ra tiệm thuốc, mua thuốc mà không được kê đơn từ bác sĩ, thuốc uống lần này dự trữ cho lần sau, thuốc của người này uống không hết thì sử dụng cho người kia. Đó là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng lờn thuốc. Ngoài ra một văn hóa, thoái quen dùng thuốc bừa bãi, kê đơn bừa bãi là một thực trạng đáng báo động hiện nay.
Các bạn thấy đó: “ Tinh dầu là tuyệt phẩm của tự nhiên
      Tự nhiên có sức mạnh chữa lành diệu kì 
     Hãy để tinh dầu được chạm đến bạn
       Giúp sức khỏe và tinh thần bạn được thăng hoa.”
 
Tinh dầu Hoàng Gia _ Cổ Đại là sản phẩm thuộc công ty TNHH HẠNH PHÚC 365, mã số thuế: 0317257406, Trụ sở : 153/18 đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 
Sản phẩm của công ty có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt các chứng nhận hữu cơ USDA, chứng nhận CAO,… Tinh dầu được lấy từ nước đầu tiên nên độ đậm đặc và tinh chất rất mạnh, không biến đổi gen. Sản phẩm đã đăng kí giấy phép do bộ công thương quản lý.

Chat Zalo